fbpx

CASE STUDY

Mcredit - Khi công nghệ tổng đài mở đường cho trải nghiệm thương hiệu bứt phá


Tốc độ phát triển như “vũ bão” trong năm 2017 đã giúp Mcredit đạt được nhiều thắng lợi nhưng cũng mở ra không ít thách thức cho thương hiệu của Mcredit nói chung và cho hệ thống tổng đài nói riêng. Số lượng cuộc gọi đến, số lượng case, số lượng các case có độ phức tạp cao,... tất cả đều tăng nhanh vượt bậc, bỏ xa khả năng đáp ứng của hệ thống tổng đài Mcredit lúc bấy giờ. Mcredit đã cùng BaseBS giải quyết bài toán tăng trưởng nhanh như thế nào để có thể xử lý gấp đôi số lượng cuộc gọi và ticket mà vẫn không rơi vào tình trạng quá tải?

CISCO GLOBAL CONTACT CENTER SURVEY

Đứng trước đại dịch Covid-19 và làn sóng 4.0 mạnh mẽ, các nhà quản lý Contact Center đang quan tâm điều gì nhất?


Gần đây, Cisco đã chia sẻ với các đối tác của mình Kết Quả Khảo Sát Toàn Cầu Ngành Contact Center 2020, chứa nhiều phát hiện hữu ích cho sự phát triển vững mạnh của các đối tác Contact Center. Và BaseBS chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ tài liệu giá trị này đến quý khách hàng.

Công nghệ hóa Call Center


Những xu hướng công nghệ đang định hình lĩnh vực Call Center thế giới nói chung và Call Center Việt Nam nói riêng

Vận hành Call Center thông minh


Quản lý Call Center như thế nào là đúng chuẩn? Các cấp quản lý Call Center cần làm gì để có thể tối ưu hiệu suất của agent và Call Center, nhất là khi đang phải một mình gánh 5 công việc?

Nâng tầm trải nghiệm khách hàng


Doanh nghiệp và Call Center cần làm gì để biến trải nghiệm khách hàng trở thành vũ khí cạnh tranh lợi hại, không thể bị thay thế của doanh nghiệp? Các bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời.

TOP