fbpx

Kiến trúc hạ tầng chuẩn quốc tế cho độ ổn định và bảo mật tối ưu

Được phát triển và tối ưu thông qua hàng trăm "best practice", kiến trúc hạ tầng của Cisco đã và đang được nhiều chuyên gia công nghệ lẫn các tập đoàn, doanh nghiệp lớn công nhận về tính ổn định (uptime commitment: 99,99%), độ bảo mật cao (chứng chỉ FIPS 140, FedRAMP,...) bên cạnh nhiều khả năng ưu việt khác như khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng hay khả năng tích hợp hệ thống linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Giúp chuyển đổi trải nghiệm đa kênh thành thế mạnh cạnh tranh vượt trội

Không chỉ là ghi lại và kết nối lịch sử tương tác đa kênh của khách hàng, giải pháp Professional còn giúp doanh nghiệp tối ưu trải nghiệm của khách hàng tại từng “điểm chạm” (touchpoint). Theo đó thời gian chờ của khách hàng sẽ luôn được tối thiểu hóa dù đó là kênh thoại hay facebook messenger. Và agent thì sẽ luôn có đủ thông tin cũng như “công cụ” cần thiết để mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Tự động hóa nâng cao hiệu suất quản lý vận hành

Sở hữu nhiều tính năng tự động với hiệu quả đã được chứng minh, hệ thống sẽ là trợ thủ vô cùng đắc lực cho các cấp quản lý Contact Center. Hệ thống có thể tự động tính tổng điểm KPI của agent dựa trên số điểm ở từng hạng mục mà người quản lý đã chấm trước đó; tự động gửi báo cáo theo lịch định kỳ; tự động liên kết các file ghi âm cuộc gọi bị phân mảnh do thao tác chuyển cuộc gọi và sắp xếp lại theo đúng trình tự cuộc hội thoại, để các quản lý chỉ việc nghe và đánh giá năng lực agent,... Ngoài ra còn có hàng trăm hữu ích khác đã sẵn sàng để cùng bạn đẩy cao hiệu suất Contact Center.

Tự động hóa chiến dịch Outbound, tăng gấp 3 cơ hội bán hàng

Giải pháp Professional là lựa chọn lý tưởng để doanh nghiệp có thể vừa tối ưu hóa số cơ hội bán hàng vừa giảm chi phí nguồn nhân lực đến mức tối đa. Bằng nhiều chế độ quay số tự động, xóa bỏ gần như hoàn toàn “thời gian chết” của telesale, trao cho các cấp quản lý nhiều khả năng tùy biến sâu chiến dịch như mỗi contact sẽ được gọi lại bao nhiêu lần, mỗi lần cách nhau khoảng thời gian bao lâu, có kết hợp kênh tương tác khác hay không,... hệ thống được hứa hẹn sẽ giải phóng cấp quản lý và đội telesale khỏi những thao tác thủ công ít giá trị và có thể tập trung vào những công việc thật sự tạo ra doanh thu.

Và còn nhiều công nghệ tổng đài tiên tiến khác đang chờ bạn khám phá


 

Giải pháp của chúng tôi

KHÁC BIỆT

 

So với các giải pháp đang có mặt trên thị trường

Sử dụng công nghệ tổng đài chính hãng,
thay vì công nghệ mã nguồn mở.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Là công nghệ tổng đài được phát triển từ một source code (mã nguồn) ở dạng public (công khai), bất kỳ ai cũng có thể truy cập và thay đổi mã nguồn này

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Là công nghệ tổng đài được phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ sư của hãng. Chỉ đội ngũ kỹ sư này hoặc những người được cấp quyền mới có thể truy cập công nghệ này.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Tuy có giá thành thấp nhưng tổng chi phí doanh nghiệp thường phải trả khá cao nếu tính cả những thiệt hại phát sinh từ việc hệ thống hoạt động thiếu ổn định, thường xuyên bị sập, treo,... dẫn đến rớt cuộc gọi, khách hàng tức giận, chỉ số CSAT giảm cùng nhiều sự bất tiện khác

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Chi phí trang bị công nghệ cho nhân viên hợp lý so với tổng ngân sách dành cho Call Center. Nếu so với chi phí sử dụng những phần mềm Call Center kém chất lượng (tính cả những thiệt hại doanh nghiệp phải nhận khi hệ thống phát sinh lỗi và sự cố) thì chi phí của công nghệ chính hãng ở mức thấp hơn.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Do không có hệ thống High Availability** chuẩn nên hệ thống thường xuyên bị sập, bị treo. Đa phần việc khắc phục đều phải trông chờ đội ngũ kỹ thuật thực hiện thủ công (khoanh vùng, tìm kiếm lỗi phát sinh, sửa lỗi) nên thường mất khá nhiều thời gian. Doanh nghiệp chịu nhiều thiệt hại.

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Không chỉ có hệ thống High Availability** đạt chuẩn thế giới giúp đảm bảo chỉ số uptime** lên đến 99.99%, các hãng còn xây dựng hệ thống Disaster Recovery** cực kỳ an toàn và chắc chắn. Nhờ đó hệ thống Call Center có thể trụ vững trước cả các thảm họa tự nhiên hoặc do con người gây ra như cháy nổ, hỏa hoạn, bão lũ,...

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Bởi số lượng người dùng chưa đủ lớn nên các tính năng của phần mềm tổng đài Open Source đa phần không thể bám sát cũng như bao quát đầy đủ nghiệp vụ Call Center. Việc các tính năng thường xuyên phát sinh lỗi trong lúc vận hành càng khiến vấn đề này thêm nghiêm trọng.

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Sở hữu số lượng người dùng khổng lồ (hơn 3.000.000 triệu quản lý, tổng đài call center) cùng hàng tỷ lượt tương tác mỗi năm, các hãng công nghệ như Cisco có lợi thế trong việc phát triển nhiều tính năng hữu ích, bám sát nghiệp vụ tổng đài. Các best practice đã được chứng thực hiệu quả trong nhiều năm qua chính là minh chứng hùng hồn nhất.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Được phát triển từ một source code mà ai cũng có thể truy cập nên phần lớn các phần mềm mã nguồn mở đều không thể đáp ứng bất kỳ tiêu chuẩn bảo mật nào.

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Có chế độ bảo mật cao, đã được kiểm duyệt và chứng thực thông qua nhiều chứng chỉ quốc tế như FIPS 140, FedRAMP, U.S Army I3MP/IMOD,...

Tỉ số chung cuộc

Công nghệ tổng đài mã nguồn mở

0:4

Công nghệ tổng đài chính hãng

Hơn cả một dịch vụ đơn thuần


chúng tôi cam kết
đồng hành cùng doanh nghiệp

01Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 (bao gồm cả các ngày nghỉ, lễ và Tết)Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình, triển khai nhanh chóng

02

03Đội ngũ tư vấn nhiệt tâm, giúp bạn khai thác tối đa sức mạnh doanh nghiệp.Hỗ trợ điều chỉnh linh hoạt số lượng người dùng, không tốn phí triển khai

04

• • • •

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KẾT NỐI
CÙNG CHÚNG TÔI*Bằng việc điền thông tin trên và đồng ý gửi, bạn đã đồng ý nhận thêm thông tin quảng cáo từ BaseBS qua email được đăng kí ở trên. Bạn có thể lựa chọn từ bỏ trong các email tiếp theo từ BaseBS sau này.

TOP