fbpx

Kết nối ổn định kể cả giờ cao điểm

Cơn ác mộng “hệ thống quá tải” sẽ không còn nữa. Tình trạng rớt cuộc gọi, chỉ số Abandoned Rate tăng cao mỗi khi bước vào khung giờ cao điểm cũng sẽ chấm dứt. Với nền tảng công nghệ tổng đài hiện đại từ Cisco, doanh nghiệp sẽ có thể xử lý đồng thời hàng chục ngàn cuộc gọi, làm giảm tối đa số cuộc nhỡ. Vì mỗi cuộc gọi là một cơ hội bán hàng mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

Voice biometrics - ‘game changer’ trong ‘cuộc chơi’ bảo mật

Bởi giọng nói của khách hàng chính là mật mã, khách hàng sẽ có thể quên đi hàng tram câu hỏi bảo mật hay password phiền hà, tổng đài viên cũng sẽ không cần đến 45 giây (hoặc hơn) để xác thực khách hàng. Bằng nhiều thuật toán thông minh, đối chiếu hàng trăm yếu tố của giọng nói, công nghệ Voice Biometrics có thể giúp doanh nghiệp xác minh khách hàng chính xác đến 99,99% (ngay cả khi khách hàng đang bị cảm, ho hoặc khàn tiếng), rút ngắn thời gian xác thực xuống chỉ còn 15s và tiết kiệm một lượng lớn chi phí viễn thông.

Video Contact Center - chuẩn mực mới của ngành Contact Center

Với sự hỗ trợ của công nghệ tổng đài video call, các tổng đài viên giờ đây đã có thêm nhiều công cụ để có thể chinh phục, thuyết phục khách hàng bang những tương tác , trải nghiệm giàu cảm xúc. Không chỉ có thể hội thoại như đang trò chuyện trực tiếp, tổng đài viên còn có thể chia sẻ màn hình máy tính, gửi file, điền biểu mẫu giúp khách hàng. Điều này sẽ giúp Contact Center gia tăng mạnh mẽ chỉ số FCR đồng thời tiết kiệm chi phí viễn thông!

Thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp cũng là tài sản cần được bảo vệ!

Hiểu rất rõ điều này, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đối tác công nghệ uy tín hàng đầu thế giới để có thể mang đến doanh nghiệp những giải pháp công nghệ mạnh mẽ nhưng vẫn có độ bảo mật cao, và Cisco chính là đại diện tiêu biểu. Không chỉ có hiệu suất vượt trội, các công nghệ tổng đài của Cisco còn đáp ứng nhiều tiêu chuẩn bảo mật quốc tế như FIPS 140, FedRAMP và PCI-DSS (tiêu chuẩn bảo mật được xác lập bởi các tổ chức thẻ quốc tế hàng đầu thế giới), giúp doanh nghiệp bảo vệ tốt hơn tài sản vô hình của mình cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Và còn nhiều công nghệ tổng đài tiên tiến khác đang chờ bạn khám phá


 

Giải pháp của chúng tôi

KHÁC BIỆT

 

So với các giải pháp đang có mặt trên thị trường

Sử dụng công nghệ tổng đài chính hãng,
thay vì công nghệ mã nguồn mở.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Là công nghệ tổng đài được phát triển từ một source code (mã nguồn) ở dạng public (công khai), bất kỳ ai cũng có thể truy cập và thay đổi mã nguồn này

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Là công nghệ tổng đài được phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ sư của hãng. Chỉ đội ngũ kỹ sư này hoặc những người được cấp quyền mới có thể truy cập công nghệ này.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Tuy có giá thành thấp nhưng tổng chi phí doanh nghiệp thường phải trả khá cao nếu tính cả những thiệt hại phát sinh từ việc hệ thống hoạt động thiếu ổn định, thường xuyên bị sập, treo,... dẫn đến rớt cuộc gọi, khách hàng tức giận, chỉ số CSAT giảm cùng nhiều sự bất tiện khác

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Chi phí trang bị công nghệ cho nhân viên hợp lý so với tổng ngân sách dành cho Call Center. Nếu so với chi phí sử dụng những phần mềm Call Center kém chất lượng (tính cả những thiệt hại doanh nghiệp phải nhận khi hệ thống phát sinh lỗi và sự cố) thì chi phí của công nghệ chính hãng ở mức thấp hơn.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Do không có hệ thống High Availability** chuẩn nên hệ thống thường xuyên bị sập, bị treo. Đa phần việc khắc phục đều phải trông chờ đội ngũ kỹ thuật thực hiện thủ công (khoanh vùng, tìm kiếm lỗi phát sinh, sửa lỗi) nên thường mất khá nhiều thời gian. Doanh nghiệp chịu nhiều thiệt hại.

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Không chỉ có hệ thống High Availability** đạt chuẩn thế giới giúp đảm bảo chỉ số uptime** lên đến 99.99%, các hãng còn xây dựng hệ thống Disaster Recovery** cực kỳ an toàn và chắc chắn. Nhờ đó hệ thống Call Center có thể trụ vững trước cả các thảm họa tự nhiên hoặc do con người gây ra như cháy nổ, hỏa hoạn, bão lũ,...

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Bởi số lượng người dùng chưa đủ lớn nên các tính năng của phần mềm tổng đài Open Source đa phần không thể bám sát cũng như bao quát đầy đủ nghiệp vụ Call Center. Việc các tính năng thường xuyên phát sinh lỗi trong lúc vận hành càng khiến vấn đề này thêm nghiêm trọng.

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Sở hữu số lượng người dùng khổng lồ (hơn 3.000.000 triệu quản lý, tổng đài call center) cùng hàng tỷ lượt tương tác mỗi năm, các hãng công nghệ như Cisco có lợi thế trong việc phát triển nhiều tính năng hữu ích, bám sát nghiệp vụ tổng đài. Các best practice đã được chứng thực hiệu quả trong nhiều năm qua chính là minh chứng hùng hồn nhất.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Được phát triển từ một source code mà ai cũng có thể truy cập nên phần lớn các phần mềm mã nguồn mở đều không thể đáp ứng bất kỳ tiêu chuẩn bảo mật nào.

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Có chế độ bảo mật cao, đã được kiểm duyệt và chứng thực thông qua nhiều chứng chỉ quốc tế như FIPS 140, FedRAMP, U.S Army I3MP/IMOD,...

Tỉ số chung cuộc

Công nghệ tổng đài mã nguồn mở

0:4

Công nghệ tổng đài chính hãng

Hơn cả một dịch vụ đơn thuần


chúng tôi cam kết
đồng hành cùng doanh nghiệp

01Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 (bao gồm cả các ngày nghỉ, lễ và Tết)Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình, triển khai nhanh chóng

02

03Đội ngũ tư vấn nhiệt tâm, giúp bạn khai thác tối đa sức mạnh doanh nghiệp.Hỗ trợ điều chỉnh linh hoạt số lượng người dùng, không tốn phí triển khai

04

• • • •

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KẾT NỐI
CÙNG CHÚNG TÔI*Bằng việc điền thông tin trên và đồng ý gửi, bạn đã đồng ý nhận thêm thông tin quảng cáo từ BaseBS qua email được đăng kí ở trên. Bạn có thể lựa chọn từ bỏ trong các email tiếp theo từ BaseBS sau này.

TOP