fbpx

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ CỦA BASEBS

 

CISCO TIẾP TỤC DẪN ĐẦU THẾ GIỚI

 

TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ CONTACT CENTER

 

Theo báo cáo của Aragon, tổ chức nghiên cứu của Mỹ với hơn 50 năm hoạt động uy tín

 

 

GIẢI PHÁP THEO QUY MÔ

• • •

cùng lộ trình phát triển Call Center bền vững

 

BUSINESS EDITION

Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chỉ số SL, FSR, Abandoned Rate,... và nhiều chỉ số quan trọng khác bằng một hệ thống call center thông minh, ổn định với chỉ số uptime lên đến 99,99%! Giải pháp đặc biệt phù hợp với Call Center mô hình tiêu chuẩn, dưới 10 agent.

PROFESSIONAL

Professional sẽ là giải pháp lý tưởng cho các contact center có quy mô từ 20 - 50 agent, đang tiếp nhận, xử lý các tương tác đa kênh của khách hàng. Nhờ vào giao diện “all-in-one” tích hợp tất cả kênh tương tác, giải pháp có thể giúp doanh nghiệp tạo ra quy trình nghiệp vụ tinh gọn cho agent, làm tiền đề để chinh phục khách hàng ngay tại kênh yêu thích của chính họ.

ENTERPRISE

Sở hữu nhiều tính năng tự động hóa, có thể tùy biến sâu để bám sát nhu cầu kinh doanh đặc thù của doanh nghiệp, giải pháp Innovation sẽ giúp doanh thiệp thực hiện đồng thời 2 mục tiêu: nâng cao trải nghiệm khách hàng và tinh gọn chi phí vận hành đến mức tối đa. Bất kể quy mô Contact center là 100 hay 1000 nhân viên.

ĐIỀU LÀM BASEBS KHÁC BIỆT

200+ dự án trọn gói

từ tư vấn quy trình nghiệp vụ chuẩn đến thiết kế, triển khai giải pháp Contact Center đặc thù cho các doanh nghiệp đầu ngành

15+ năm kinh nghiệm

hoạt động uy tín trong ngành Contact Center, đã cung cấp giải pháp tổng đài cho nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực và phân khúc khác nhau

50+ kĩ sư - chuyên gia

có trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng và vận hành hệ thống Contact Center cùng nhiều chứng chỉ quốc tế liên quan đến lĩnh vực này.

 

SỰ KHÁC BIỆT ĐÓ ĐÃ GIÚP CHO...

 

10.000.000+

người tiêu dùng

hài lòng mỗi ngày vì được kết nối nhanh chóng và được thấu hiểu

10.000+


điện thoại viên

được nâng cao hiệu suất và vui vẻ làm việc mỗi ngày

500+

quản lý Call Center

được giải phóng khỏi những tác vụ thủ công, để tập trung cho những công việc thật sự quan trọng

• • • •

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KẾT NỐI
CÙNG CHÚNG TÔI*Bằng việc điền thông tin trên và đồng ý gửi, bạn đã đồng ý nhận thêm thông tin quảng cáo từ BaseBS qua email được đăng kí ở trên. Bạn có thể lựa chọn từ bỏ trong các email tiếp theo từ BaseBS sau này.

Vì cuộc cách mạng công nghệ sẽ không dừng lại.
Và đối thủ của bạn cũng thế.

Thay đổi để dẫn đầu
ngay hôm nay!


TOP