fbpx

360 độ thấu hiểu khách hàng

Hệ thống tự động tổng hợp, lưu trữ, cập nhật 360 độ về thông tin, tiểu sử, lịch sử tương tác của khách hàng (contacts, account) ở mọi kênh, từ inbound (thoại, facebook messenger,...) đến outbound (thoại, sms,...), từ đó mang đến cho đội ngũ agent một “bức tranh chân dung” hoàn chỉnh về khách hàng họ đang phục vụ.

Chuẩn hóa mọi tương tác với Email

Doanh nghiệp sẽ có thể thiết lập những quy trình tự động gắn liền với email như tự động phản hồi email theo điều kiện, tự động tạo ticket từ email gửi đến, tự động gửi email thông báo SLA sắp đến hạn,... Ngoài ra hệ thống cũng hỗ trợ tinh giản nghiệp vụ với email bằng nhiều phím chức năng thông minh.

Đồng bộ nội dung tương tác ở các kênh

Tất cả tương tác của khách hàng ở mọi kênh, dù là inbound hay outbound, là tương tác cá nhân của khách hàng với agent hay là tương tác trong một chiến dịch outbound đa kênh, tất cả đều sẽ được Base Service CRM tổng hợp nhất quán thành một hành trình trải nghiệm đa kênh liền mạch. Khách hàng của bạn sẽ không cần phải kể lại câu chuyện của mình nhiều lần và chỉ số FCR của tổng đài sẽ có thể vút cao.

Tăng tỷ lệ xử lý ticket đúng hạn

Hiệu suất xử lý ticket, sự vụ của đội agent sẽ được tăng cao nhờ vào sự hỗ trợ của hệ thống ticket và SLA thông minh, linh hoạt. Các manager sẽ có thể tự mình thiết lập các quy trình xử lý ticket tự động như nhắc nhở quá hạn SLA, cảnh báo SLA sắp hết hạn trước 30 phút, 60 phút, tự động chuyển ticket lên cấp cao hơn (escalate) theo các điều kiện đã thiết lập,...

KẾT NỐI
CÙNG CHÚNG TÔI*Bằng việc điền thông tin trên và đồng ý gửi, bạn đã đồng ý nhận thêm thông tin quảng cáo từ BaseBS qua email được đăng kí ở trên. Bạn có thể lựa chọn từ bỏ trong các email tiếp theo từ BaseBS sau này.

TOP