fbpx

Hiệu suất vượt trội đến từ những

BEST PRACTICE

đẳng cấp Thế giới

*Best practice là những cách làm tốt nhất đã được nghiên cứu và chứng minh trong thực tế về tính hiệu quả. Bằng cách ứng dụng các best-practice, người sử dụng sẽ dễ dàng tránh được nhiều vấn đề người đi trước từng gặp phải và đạt được kết quả tối ưu.

Hoạt động ổn định đến 99,99%
(Uptime Commitment)

Đừng để những công nghệ tổng đài hoạt động thất thường, sập, treo liên tục kìm hãm doanh nghiệp. Giờ đây, với công nghệ Call Center hàng đầu thế giới, có thời gian uptime lên đến 99,99%, doanh nghiệp sẽ có thể giải phóng tất cả tiềm năng của call center, đẩy cao chỉ số CSAT, giảm tối thiểu số cuộc gọi nhỡ để tiến đến nhiều tầm cao mới hơn nữa.

Best Practice loại bỏ thao tác thừa,
để bạn bứt phá nhanh hơn

Là những best practice đã được chứng thực hiệu quả bởi hàng triệu người dung quản lý, tổng đài viên trên khắp thế giới. Bằng cách ứng dụng những best practice thông minh này, hiệu suất của Call Center sẽ được kích hoạt đến mức tối đa. Cấp quản lý sẽ chỉ mất 5s (thay vì hàng giờ) để tìm kiếm những cuộc gọi có dấu hiệu khả nghi trong hàng trăm nghìn cuộc gọi của call center, agent sẽ được làm việc trên giao diện tích hợp “all-in-one”, tiết kiệm được hàng trăm thao tác nhấp chuột mỗi ngày và còn hàng trăm ích lợi khác.

Nâng cao trải nghiệm xuyên suốt cuộc gọi

Được tích hợp liền mạch và xuyên suốt cuộc gọi, tập hợp những best practice tối ưu trải nghiệm do BaseBS thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp liên tục nâng cao giá trị cuộc gọi. Các best practice được đề cập bao gồm: cơ chế xây dựng IVR hợp lý, thuật toán phân bổ cuộc gọi thông minh, tính năng pop-up thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến, hệ thống Ticket, SLA,... và nhiều tính năng thông minh khác.

An toàn kết nối, mọi lúc mọi nơi!

Không chỉ mạnh mẽ, giải pháp Call Center của Cisco còn đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn bảo mật quốc tế như FIPS 140 và FedRAMP. Tuyệt vời hơn nữa, thông tin dữ liệu của doanh nghiệp vẫn sẽ được bảo mật an toàn bất kể vị trí truy cập của tổng đài viên, đối tác hay thậm chí là khách hàng của bạn.

Và còn nhiều công nghệ tổng đài tiên tiến khác đang chờ bạn khám phá


 

Giải pháp của chúng tôi

KHÁC BIỆT

 

So với các giải pháp đang có mặt trên thị trường

Sử dụng công nghệ tổng đài chính hãng,
thay vì công nghệ mã nguồn mở.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Là công nghệ tổng đài được phát triển từ một source code (mã nguồn) ở dạng public (công khai), bất kỳ ai cũng có thể truy cập và thay đổi mã nguồn này

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Là công nghệ tổng đài được phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ sư của hãng. Chỉ đội ngũ kỹ sư này hoặc những người được cấp quyền mới có thể truy cập công nghệ này.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Tuy có giá thành thấp nhưng tổng chi phí doanh nghiệp thường phải trả khá cao nếu tính cả những thiệt hại phát sinh từ việc hệ thống hoạt động thiếu ổn định, thường xuyên bị sập, treo,... dẫn đến rớt cuộc gọi, khách hàng tức giận, chỉ số CSAT giảm cùng nhiều sự bất tiện khác

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Chi phí trang bị công nghệ cho nhân viên hợp lý so với tổng ngân sách dành cho Call Center. Nếu so với chi phí sử dụng những phần mềm Call Center kém chất lượng (tính cả những thiệt hại doanh nghiệp phải nhận khi hệ thống phát sinh lỗi và sự cố) thì chi phí của công nghệ chính hãng ở mức thấp hơn.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Do không có hệ thống High Availability** chuẩn nên hệ thống thường xuyên bị sập, bị treo. Đa phần việc khắc phục đều phải trông chờ đội ngũ kỹ thuật thực hiện thủ công (khoanh vùng, tìm kiếm lỗi phát sinh, sửa lỗi) nên thường mất khá nhiều thời gian. Doanh nghiệp chịu nhiều thiệt hại.

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Không chỉ có hệ thống High Availability** đạt chuẩn thế giới giúp đảm bảo chỉ số uptime** lên đến 99.99%, các hãng còn xây dựng hệ thống Disaster Recovery** cực kỳ an toàn và chắc chắn. Nhờ đó hệ thống Call Center có thể trụ vững trước cả các thảm họa tự nhiên hoặc do con người gây ra như cháy nổ, hỏa hoạn, bão lũ,...

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Bởi số lượng người dùng chưa đủ lớn nên các tính năng của phần mềm tổng đài Open Source đa phần không thể bám sát cũng như bao quát đầy đủ nghiệp vụ Call Center. Việc các tính năng thường xuyên phát sinh lỗi trong lúc vận hành càng khiến vấn đề này thêm nghiêm trọng.

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Sở hữu số lượng người dùng khổng lồ (hơn 3.000.000 triệu quản lý, tổng đài call center) cùng hàng tỷ lượt tương tác mỗi năm, các hãng công nghệ như Cisco có lợi thế trong việc phát triển nhiều tính năng hữu ích, bám sát nghiệp vụ tổng đài. Các best practice đã được chứng thực hiệu quả trong nhiều năm qua chính là minh chứng hùng hồn nhất.

Công nghệ tổng đài
mã nguồn mở

Được phát triển từ một source code mà ai cũng có thể truy cập nên phần lớn các phần mềm mã nguồn mở đều không thể đáp ứng bất kỳ tiêu chuẩn bảo mật nào.

0:1

Công nghệ tổng đài
chính hãng

Có chế độ bảo mật cao, đã được kiểm duyệt và chứng thực thông qua nhiều chứng chỉ quốc tế như FIPS 140, FedRAMP, U.S Army I3MP/IMOD,...

Tỉ số chung cuộc

Công nghệ tổng đài mã nguồn mở

0:4

Công nghệ tổng đài chính hãng

Hơn cả một dịch vụ đơn thuần


chúng tôi cam kết
đồng hành cùng doanh nghiệp

01Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 (bao gồm cả các ngày nghỉ, lễ và Tết)Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình, triển khai nhanh chóng

02

03Đội ngũ tư vấn nhiệt tâm, giúp bạn khai thác tối đa sức mạnh doanh nghiệp.Hỗ trợ điều chỉnh linh hoạt số lượng người dùng, không tốn phí triển khai

04

• • • •

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

KẾT NỐI
CÙNG CHÚNG TÔI*Bằng việc điền thông tin trên và đồng ý gửi, bạn đã đồng ý nhận thêm thông tin quảng cáo từ BaseBS qua email được đăng kí ở trên. Bạn có thể lựa chọn từ bỏ trong các email tiếp theo từ BaseBS sau này.

TOP