fbpx

NHỮNG BÀI BLOG MỚI NHẤT

Cập nhật thường xuyên những công nghệ mới, những xu hướng nổi bật trong ngành

What is on the minds of
contact center leaders?

Cisco interviewed 700 contact center executives from seven countries and over 10 industries on their challenges and successes in running a contact center. See what they had to say.

CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

Xoay quanh kiến thức chuyên ngành về quản lý và vận hành Call Center

Việc tạo ra những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời đang trở thành lợi thế cạnh tranh vượt trội dù ở bất cứ ngành nghề nào. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải liên tục đầu tư, cải tiến về mặt công nghệ lẫn tổ chức Call Center để không bị các đối thủ vượt mặt.

Call Center có là "Cost Center" hay là "Profit Center" phụ thuộc rất nhiều vào cách quản lý của doanh nghiệp. Nếu quản lý tốt, Call Center sẽ mang lợi nhiều lợi ích đáng kể trong việc nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và làm đầy túi tiền của doanh nghiệp.

Nếu xem việc đầu tư về công nghệ kỹ thuật hiển nhiên là điều cần thiết cho việc giữ chân và thu hút khách hàng, thì việc đầu tư vào nguồn lực con người cũng quan trọng không kém. Đây là bài toán khó vì nó chiếm gần 70% tổng chi phí hoạt động của một call center.

Doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc nắm bắt nhu cầu khách hàng mà còn phải dự đoán nhu cầu, thị hiếu, hiểu được tâm trạng và mong muốn của khách hàng. Một dịch vụ khách hàng tốt không chỉ giữ chân khách hàng cũ mà còn đặc biệt thu hút sự chú ý của khách hàng mới.

Sự xuất hiện của công nghệ AI, Big Data, IoT (Internet of Things) sẽ còn có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai và trở thành xu hướng chủ đạo. Doanh nghiệp cần linh hoạt, thay đổi chiến lược kinh doanh để bắt kịp xu hướng và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sự phát triển của xu hướng chăm sóc khách hàng đa kênh tích hợp đã giúp cải thiện khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng với thời gian tối ưu hơn, tăng năng suất làm việc của điện thoại viên và tạo cảm giác “cá nhân hóa” trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

TOP