Giới thiệu Base

Công ty Cổ phần Giải pháp Kinh doanh Nền Tảng là nhà cung cấp các giải pháp tương tác với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Được thành lập năm 2005, Base là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Trung tâm liên lạc khách hàng và quản lý quy trình dịch vụ khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp các doanh nghiệp hoàn thiện các trải nghiệm của nguời gọi khi liên lạc tới trung tâm liên lạc khách hàng của họ, từ đó cung cấp dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Bất cứ mục tiêu trong quản lý quan hệ khách hàng là gì: Gia tăng cơ hội bán hàng, tiếp nhận và xử lý đơn đặt hàng, xử lý các cuộc gọi liên quan đến dịch vụ phức tạp hay chỉ đơn giản là các câu hỏi thông tin…Base có thể giúp xây dựng hệ thống kết hợp giữa con người với kinh nghiệm chuyên môn và công nghệ để đáp ứng các nhu cầu này một cách chuyên nghiệp.

 

Điểm mấu chột tạo ra sự khác biệt giữa Base với các nhà cung cấp khác là mô hình dịch vụ chúng tôi đang thực hiện. Chúng tôi làm viêc chặt chẽ với các chuyên gia và nhà quản lý ở các cấp độ khác nhau trong lĩnh vực Trung tâm liên lạc khách hàng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng và điều này giúp chúng tôi hiểu một cách sâu sắc nhu cầu của họ.